Trang chủ Sản phẩm

ÁO GIA ĐÌNH

Hiện nay mua áo gia đình giá sỉ rất được chủ shop quan tâm, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp áo gia đình giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng đảm bảo, nên tìm nhà cung cấp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ở đâu cung cấp sỉ áo gia đình, và điều kiện như thế nào, có khó hay không, hay làm sao để lấy được nguồn hàng rẻ hơn thị trường từ 10-15% là những câu hỏi thường được đặt ra.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách để tìm được nguồn cung cấp áo thun gia đình giá sỉ:

2016_09_29_10_25_19_07_smallsize
Tìm kiếm nơi cung cấp áo gia đình giá sỉ

Tối đa hóa lợi nhuận là điều mà bạn hướng tới khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì, và một trong những bước quan trọng để làm được điều đó là lấy sỉ áo gia đình tại xưởng sản xuất. Việc lấy được hàng là gí xuất xưởng khiến lợi nhuận của bạn tang từ 10-20%. Đối với ai lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực sự làm thì đây cũng là việc không quá phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần đến, lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Thứ nhất, áo gia đình giá sỉ phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, chất liệu vải thun, hình in đẹp, may chắc chắn đẹp…
Thứ hai để tránh tình trạng mua áo gia đình qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến website có lượng mẫu mã phong phú, hình mẫu đẹp, thường xuyên cập nhật mẫu mới theo xu hướng thời trang.
Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua dùng thử của một số nhà cung cấp để có cái nhìn thực tế về chất lượng sản phẩm có đúng như được cam kết hay không.

Chính sách liên quan tới mua hàng: Mỗi lần shop của bạn nhập áo gia đình, chắc chắn trong số đó có thể có sản phẩm bị lỗi, không thể bán được.

Điều này tác động đến doanh thu của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng. Dưới đây là một số quy định phổ biến của một số nhà cung cấp sỉ áo gia đình.

Cam kết hoàn tiền 100% với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng, những mẫu bán chậm bạn có quyền đổi trong vòng 30 ngày.

Những sản phẩm đổi trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, không nhãn mác, hoặc không đúng nhà cung cấp.

Mỗi lần đổi trả hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại.

Vận chuyển hàng: Chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua hàng bởi nó tác động khá nhiều tới doanh thu, Lựa chọn những nhà cung cấp sỉ áo gia đình cho chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những đơn hàng có gía trị cao, còn những đơn hàng có giá trị thấp thì sử dụng phương pháp giao nhận hợp lý nhất.

ao-gia-dinh

Khi bạn nhập sỉ số lượng lớn của nhà cung cấp, bạn nên chọn cho mình 1-2 đối tác giao nhận lâu dài, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa xi xây dựng đối tác than thiện, việc thỏa thuận gía cả cũng dễ dàng hơn. Và bất kì công ty vận chuyển nào cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm.

Thanh toán hàng hóa: Sau khu đặt hàng đủ sẽ mất từ 1-3 ngày để xưởng sản xuất cho bạn. Hãy xác minh rõ lô hàng, kiểm hàng và giấy tờ hóa đơn. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng thay vì trả tiền trực tiếp, cần lưu ý kiểm tra rõ ràng tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng để tránh rắc rối về sau.

Đối với việc lấy hàng tại xưởng sản xuất bạn không nên trả toàn bộ tiền trước khi nhận hàng mà chỉ nên thanh toán từ 30-50% gọi là tiền cọc, sau khi nhận và kiểm đủ hàng bạn mới thanh toá phần còn lại. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa những vấn đề phát sinh. Tuy nhiên nếu bạn mua số lượng áo gia đình lớn mà chưa đủ vốn, có thể sử dụng hình thức thanh toán công nợ, trả dần trong thời gian nhất định. Có thể chịu lãi xuất theo thỏa thuận của cả hai bên.

Showing 1–9 of 94 results

(0)

Chúng tôi ở đây