Thiết kế áo gia đình cho chính gia đình của mình

Bạn có muốn làm thiết kế gia đình đoàn tụ áo của riêng bạn? Ngay cả khi bạn đang làm việc với một nhà thiết kế áo thun gia đình chuyên nghiệp, đây là một vài lời khuyên để giữ trong tâm trí cho sự thành công tối đa.

Thiết kế áo gia đình càng đơn giản càng đẹp

Nói cách khác, giữ cho mọi thứ đơn giản. Các thiết kế áo  gia đình tốt nhất là một trong đó là dễ dàng để đọc và tương đối thẳng về phía trước.

Một số điều cần biết khi thiết kế áo gia đình

Hầu hết các áo gia đình cá nhân bao gồm:

 • Ch đ S kin – tên cuộc hội ngộ của bạn, họ gia đình hoặc đơn giản là “Family Reunion”.
 • Ngày – Bất cứ điều gì, ngày nào mà là kỷ niệm cảu gia đình bạn.
 • Nơi – Các điểm đến đoàn tụ gia đình cụ thể  làm việc
 • Hình nh hoc lời nói – Đây có thể là cơ hội để bạn thể hiện biểu tượng đoàn tụ gia đình của bạn hoặc đỉnh về huy chươ Hoặc sử dụng clip nghệ thuật gia đình. Hoặc chọn một vài niềm vui báo giá và gia phả họ đã được in trong một phông chữ vui vẻ. Bạn cũng có thể sử dụng một thánh yêu thích.

Tuỳ chỉnh thiết kế t-shirt là cơ hội để bạn làm nổi bật chủ đề đoàn tụ gia đình hoặc biểu tượng gia đình. Tôi yêu những chiếc áo gia đình đó không hoàn toàn có ý nghĩa, vì nó thường là một dấu hiệu của một trò đùa gia đình trong hay “bí mật”. Những câu nói với gia đình  hoặc  những cử chỉ là hoàn hảo cho điều này!

Một số mẫu thiết kế áo gia đình
Một số mẫu thiết kế áo gia đình

Một số thông tin cần khi thiết kế áo gia đình

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bằng nhau.

Một cái gì đó về làm việc với các nhà thiết kế – các loại tập tin, vv

Hãy nhận biết các pha chạy bản in tối thiểu, phí thiết kế, chất lượng áo và thời gian in ấn.

Dành nhiều thời gian cho việc in ấn và giao hàng. Ba tuần hoặc nhiều hơn là lý tưởng.

Sử dụng một bảng tính để giúp theo dõi các đơn đặt hàng và tiền bạc.

Ao gia dinh
Áo gia đình

LỜI KHUYÊN NHÀ CUNG CẤP ÁO GIA ĐÌNH

Khi bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp cho áo sơ mi đoàn tụ gia đình, hãy chắc chắn để hỏi rất nhiều câu hỏi như vậy không có bất ngờ. Coi chừng –

 • Thiết kế phí. Thậm chí nếu bạn tạo ra hình ảnh kỹ thuật số của riêng bạn, có thể vẫn còn một số khoản phí nghệ thuật nếu tập tin của bạn không có trong các định dạng chính xác.
 • Thiết lp phí. Biết những gì họ đang có và những gì họ trả Lệ phí sẽ khác nhau với các hãng và cũng với sự phức tạp của thiết kế t-shirt của bạn và số màu sắc bạn muốn in.
 • Cht lượng ca áo sơ mi. Đôi khi vấn đề, đôi khi không quá nhiề Để có độ bền, đi cho áo sơ mi được làm từ 50% cotton, 50% polyester. Áo sơ mi được làm từ 100% nói chung sẽ được rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ rằng – họ sẽ co lại.
 • Orde ti thiu Thường có một trật tự tối thiểu của áo sơ mi. Đôi khi toàn bộ trật tự phải ONE màu t-shirt. Nhưng, tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn, bạn có thể có tùy chọn kết hợp t-shirt màu sắc trong cùng một thứ tự. Đôi khi bạn thậm chí có thể tùy chọn sử dụng cùng một màn hình thiết lập cho các mặt hàng không t-shirt như tạp dề in, thiết kế áo sơ mi polo hay hoodies tùy chỉnh.
 • Giá. Cũng giống như tùy chỉnh quần áo thể thao, càng có nhiều áo sơ mi bạn đặt hàng, ít tiền bạn sẽ chi tiêu cho mỗi chiếc áo sơ Bất cứ khi nào bạn có một mục tùy chỉnh, có được thiết lập chi phí liên quan đến việc thiết kế các tác phẩm nghệ thuật và thiết lập màn hình in ấn. Kể từ khi các chi phí thành lập vẫn là như nhau bất kể có bao nhiêu chiếc áo được in, tổng chi phí cho mỗi chiếc áo sơ mi đi xuống khi bạn đặt hàng nhiều áo sơ mi.
 • Thi gian. Biết in ấn và vận chuyển quá trình sẽ mất bao lâu. Các nhà cung cấp sẽ không thường đảm bảo thời gian giao hàng từ khi vận chuyển chủ yếu là ngoài tầm kiểm soát của họ. Nếu bạn đang ở trong một vội vàng, bạn có thể phải trả một khoản phí cao điểm (cho in ấn và chế biến) và các chi phí bổ sung khác cho vận chuyển nhanh hơ Việc sớm hơn bạn đặt hàng tốt hơn. Tôi đề nghị là để đặt hàng ÍT NHẤT 3  tun trước , tốt nhất là sớm hơn nhiều.
 • Màu sc. In nhiều màu thì đắt hơn in màu duy nhấ Hãy nhớ rằng các màu sắc khác nhau từ màn hình máy tính với màn hình máy tính vì vậy nó không thể cho một nhà cung cấp để cho bạn thấy  chính xác  màu sắc trực tuyến.

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *